Những lưu ý để sở hữu một chiếc ví da nam in chữ hoàn hảo

Những lưu ý để sở hữu một chiếc ví da nam in chữ hoàn hảo

Rất nhiều bạn lựa chọn ví da nam hoặc nữ làm vật phẩm quà tặng cho người thân yêu? Tuy nhiên món quà này sẽ ý nghĩa hơn nhiều khi được khắc một vài lời chúc, hoặc đơn giản chỉ là khắc tên, khắc hình ảnh của người mình định tặng lên trên ví. Tuy nhiên bạn không biết ở đâu bán các dòng ví da nam in chữ. Men86 hợp tác cùng các đơn vị khắc ví da có đẹp, uy tín, chất lượng? Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số dòng ví da nam in chữ hot nhất năm 2021.

Ví in chữ được in như nào?

Việc hợp tác với các xưởng in ví bằng Laser chuyên nhận khắc laser trên đồ da, khắc ví da nam, khắc ví da nữ hoàn toàn bằng công nghệ khắc laser. Một số hình ảnh khắc chữ khắc tên lên ví da, khắc logo hoa văn lên ví da, khắc họa tiết khắc thư pháp lên ví da bằng máy laser rất tinh xảo và đẹp mắt.

Ví in chữ được in như nào?

Công nghệ khắc laser tinh xảo gấp hàng ngàn lần công nghệ khắc tay thủ công, ngoài ra công nghệ khắc laser có thể khắc được các chi tiết nhỏ trên ví da mà công nghệ khác đành bó tay, khắc laser trên ví da hoàn toàn được lập trình tự động bằng hệ thống máy vi tính với các phần mềm hỗ trợ, chính vì vậy chỉ khắc laser bạn mới có thể khắc được hình ảnh của mình sau khi chụp qua điện thoại lên trên ví da được, ngoài khắc được hình ảnh trung thực sống động lên ví da chúng tôi còn khắc được logo, khắc được chữ thư pháp, khắc chữ kiểu theo mọi yêu cầu lên ví da, công nghệ khắc ví da bằng laser quả là thành tựu vượt bậc trong cuộc cách mạng gia công và chế tác đồ thủ công mỹ nghệ

Không chỉ khắc laser lên ví da bò, da cá sấu, da thật 100% mà máy laser còn có thể khắc được trên các sản phẩm giả da, da giả, da nhân tạo như Sổ da, cặp da, túi xách da và cũng có thể khắc logo, khắc hoa văn, khắc thư pháp theo mọi yêu cầu lên các sản phẩm bằng da nà.

Những lưu ý để sở hữu một chiếc ví da nam in chữ

Ví da nam khắc tên là phong trào trong thời gian gần đây. Không chỉ đơn thuần là chiếc ví đơn điệu nữa. Với vài nét khắc đơn giản, bạn đã có thể sở hữu cho mình chiếc ví khắc thật độc đáo, riêng biệt rồi đấy.
Có điều bạn phải lưu ý trước khi khắc: là ví đã khắc rồi thì không có cách nào bôi xóa được. Vậy nên nếu lỡ sai chỉ có nước mua ví mới. Bạn phải thật sự chọn được chỗ khắc laser phù hợp thì mới yên tâm đem ví ra khắc được.

Ví da nam in chữ – Chất liệu

Chất liệu tạo nên chiếc bóp là yếu tố quan trọng nhất của một chiếc bóp khắc tên khắc chữ. Để chọn đúng chiếc ví khắc tên khắc chữ bằng da bò các bạn cần lưu ý những điều sau đây:
Khi lựa chọn da thật là còn gọi là da thuộc thường được in các dòng chữ như genuine leather (da bò). Bạn hãy quan sát thật kỹ vào miếng da bạn có thể thấy xuất hiện những vết lồi lõm do công nghệ thuộc da tốt hay không nhưng ít nhiều vẫn để lại những chi tiết dù là nhỏ nhất. Khi nhìn thật kỹ các bạn còn có thể nhìn thấy các lỗ chân lông của nó.

Ví da nam khắc tên – Mùi của da thật

Mẹo thứ hai bằng cách phân biệt qua chất liệu chính là bạn hãy ngửi vào sản phẩm. Nếu chiếc bóp da bò nam khắc tên khắc chữ là thật thì sẽ cho mùi beo béo hôi hôi của mỡ động vật, và khi nhỏ nước vào nước sẽ lan ra và thấm dần theo các lỗ chân lông, còn ví làm giả da thì sẽ không hề có hiện tượng đó và ngửi vào bạn chỉ thấy toàn mùi nhựa.

Bạn có thể thử khi đốt thử qua lửa chiếc da thật sẽ cho mùi khen khét như tóc cháy còn da giả thì ngược lại, mùi của nó ngửi như mùi nhựa cháy. Đây cũng xem là cách cơ bản nhất khi bạn lựa chọn Ví da nam khắc tên giá rẻ tại Ngọc Quang.

Ví da nam In chữ – Quan sát bên ngoài (đường chỉ may, đường khắc laser)

Ví da nam In chữ – Quan sát bên ngoài (đường chỉ may, đường khắc laser)

Ngoài những cách phân biệt chất liệu da như đã nêu ở trên. Quan sát đường chỉ may và đường khắc laser trên chiếc bóp da nam khắc tên khắc chữ này. Cũng giúp bạn phân biệt được đâu là hàng xịn, hàng chất lượng.

Đối với những chiếc Ví da nam khắc tên xịn. Những đường chỉ may nối ghép những mảnh da. Luôn được gia công trực tiếp một cách khéo léo tỉ mỉ đến từng đường kim mũi chỉ. Những đường chỉ được tạo ra đều tăm tắp và vô cùng tinh tế. Bởi những bàn tay của những người thợ lành nghề.

Một số mẫu ví da nam in chữ siêu đẹp

ví da năm in chữ siêu hot

ví da năm in chữ siêu hot

ví da năm in chữ men86

Trên đây là những chia sẻ men86 về các tiêu chí lựa chọn chiếc ví da nam in chữ hoàn hảo. Hy vọng khách hàng có thể áp dụng được luôn khi có ý định mua chiếc ví da in chữ. Khách hàng có nhu cầu mua ví da nam có thể đặt hàng trực tiếp qua Website hoặc ghé thăm hệ thống cửa hàng của chúng tôi trên toàn quốc.

Chân thành cảm ơn!

Tham khảo ngay:

Ví da nam gấp 3 là gì?

Mua ví da 3 ngăn mua ở đâu?

Trả lời