Hiển thị tất cả 4 kết quả

Ví cầm tay nam Versace là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai mong muốn tìm kiếm một sản phẩm ví cầm tay chất lượng và chính hãng với mức giá hợp lý phù hợp với túi tiền của mình. Men86 tự hào là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm ví cầm tay nam Versace hàng hiệu cao cấp.

Các sản phẩm ví cầm tay nam Versace

-23%
+
Hết hàng
2.000.000  1.550.000 
+
Hết hàng
+
Hết hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm về mua bán các loại ví cầm tay dành cho nam giới, Men86 luôn tự tin là nhà cung cấp Clutch Versace nam hàng đầu với rất nhiều mẫu mã, chủng loại. Từ hàng bình dân đến cao cấp, hàng hiệu sang trọng lịch lãm với mức giá tốt nhất thị trường.

Clutch Versace của nước nào?

Ví cẩm tay Versace thuộc thương hiệu ví cầm tay cao cấp đến từ nước Ý được ra mắt thị trường vào năm 1978, người sáng lập là Gianni Versace đã chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi lịch sử và nét văn hóa của đất nước Hy Lạp cổ đại. Chính vì vậy các tất cả các sản phẩm của hãng đều hướng tới nghệ thuật một cách rõ nét và khác biệt.
Phong cách thiết kế của Versace đặc trưng bởi màu sắc, chất liệu, nét cổ điển và tính nghệ thuật độc đáo, nổi bật với những hình khối mạnh mẽ và các đường cắt táo bạo cùng ý tưởng đột phá. Bởi vậy mà không chỉ Clutch Versace mà các dòng sản phẩm khác như nước hoa Versace, quần áo, giày déo, mắt kính, phụ kiện…đều mang sự sang trọng, đẳng cấp và mới lạ.