Túi xách da nam Versace từ lâu đã được nhiều đấng mày râu tin tưởng và lựa chọn bởi sự sang trọng, đẳng cấp. Men86 là địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm túi xách nam Versace giá rẻ và chất lượng hàng đầu.

Các sản phẩm túi xách da nam Versace cao cấp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Túi Versace là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của bất cứ tín đồ thời trang sành điệu nào. Khác với các thương hiệu khác, Versace mang hơi thở nghệ thuật đậm nét trong từng sản phẩm.

Túi xách nam Versace của nước nào?

Túi xách Versace thuộc thương hiệu túi xách nam cao cấp đến từ nước Ý được ra mắt thị trường vào năm 1978, người sáng lập là Gianni Versace đã chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi lịch sử và nét văn hóa của đất nước Hy Lạp cổ đại. Chính vì vậy các tất cả các sản phẩm của hãng đều hướng tới nghệ thuật một cách rõ nét và khác biệt.
Phong cách thiết kế của Versace đặc trưng bởi màu sắc, chất liệu, nét cổ điển và tính nghệ thuật độc đáo, nổi bật với những hình khối mạnh mẽ và các đường cắt táo bạo cùng ý tưởng đột phá. Bởi vậy mà không chỉ túi xách Versace mà các dòng sản phẩm khác như nước hoa Versace, quần áo, giày déo, mắt kính, phụ kiện…đều mang sự sang trọng, đẳng cấp và mới lạ.

Túi xách da nam Versace giá bao nhiêu?

Tùy vào kích thước và mẫu mã mà giá túi Versace khác nhau. Nhìn chung, các mẫu túi của Versace không có giá thành quá đắt đỏ so với các thương hiệu thời trang cao cấp khác. Tuy nhiên nó vẫn cao so với mặt bằng thu nhập chung của các tín đồ Việt Nam.